Home

Food Festival

A TASTE OF WEST CORK

THE FESTIVAL

A Taste of West Cork Food Festival is a ten-day event held in September that celebrates the food culture, people, and land of West Cork, a region in Ireland. The festival features over 250 events, including encounters with local food producers, foraging experiences, market stalls, and the chance to taste food prepared by renowned guest chefs in unique venues such as castles and distilleries. In 2018, the festival was shortlisted for the International Travel and Tourism Award for Best Food Destination, and in the past it has received recognition as the Number 1 Foodie Destination of Ireland by the Restaurant’s Association of Ireland and the Festival of the Year by Chambers Ireland.

Lễ hội ẩm thực hàng năm tại west cork

Lễ hội ẩm thực A Taste of West Cork là một sự kiện kéo dài mười ngày được tổ chức vào tháng 9 nhằm tôn vinh văn hóa ẩm thực, con người và vùng đất của West Cork, một vùng ở Ireland. Lễ hội có hơn 250 sự kiện, bao gồm các cuộc gặp gỡ với các nhà sản xuất thực phẩm địa phương, trải nghiệm tìm kiếm thức ăn, quầy hàng trong chợ và cơ hội nếm thử các món ăn do các đầu bếp khách mời nổi tiếng chế biến ở những địa điểm độc đáo như lâu đài và nhà máy chưng cất.

Vào năm 2018, lễ hội đã lọt vào danh sách rút gọn của Giải thưởng Du lịch và Lữ hành Quốc tế cho Điểm đến Ẩm thực Tốt nhất, và trong quá khứ, lễ hội đã được Hiệp hội Nhà hàng Ireland công nhận là Điểm đến Ẩm thực Số 1 của Ireland và Lễ hội của Năm bởi Chambers Ireland. Lễ hội bao gồm các gian hàng ẩm thực và các chương trình thể thao diễn ra hàng ngày. Xem thêm tại: giadinhvatreem.vn

“Tôi có nhiều kỷ niệm tuyệt vời khi tham dự Lễ hội ẩm thực A Taste of West Cork. Đây là một cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ những nhà sản xuất thực phẩm tuyệt vời.”

— NEVEN MAGUIRE,IRISH CHEF & TV PERSONALITY

Với mười ngày hội thảo, phố đi bộ, bữa tối với các đầu bếp trứ danh, tham quan lịch sử, con đường ẩm thực, v.v.

— NEVEN MAGUIRE,IRISH CHEF & TV PERSONALITY

Thông tin mới nhất

Các thông tin được tổng hợp từ các cộng tác viên người Việt Nam sinh sống tại West Cork

Vị trí địa lý

West Cork nằm dọc theo Đại Tây Dương hoang dã. Đây là một tuyến đường du lịch nổi tiếng trải dài dọc theo bờ biển phía tây Ireland. Khu vực này được biết đến với vẻ đẹp tự nhiên tuyệt đẹp, bao gồm bờ biển trong xanh, bãi biển đầy cát trắng và những ngọn đồi thoai thoải.

Tìm hiểu thêm

Lịch sử

Thị trấn Skibbereen nằm ở West Cork. Nơi đây được biết đến với di sản văn hóa và lịch sử phong phú. Đây là trung tâm của nạn đói khoai tây ở Ireland vào giữa thế kỷ 19, và có một số bảo tàng và đài tưởng niệm trong khu vực để tưởng nhớ thời kỳ đen tối này trong lịch sử Ireland.

tìm hiểu thêm

ẩm thực

West Cork được biết đến với đồ ăn và thức uống tuyệt vời, bao gồm rượu whisky và hải sản. Khu vực này có một số nhà máy chưng cất rượu whisky quy mô nhỏ cũng như một số nhà hàng địa phương từng đoạt giải thưởng lớn trong các cuộc thi ẩm thực tại Ireland.

Tìm hiểu thêm

Đối tác Tài Trợ

West Cork

trái tim văn hóa của ireland

Vẻ đẹp của West Cork thu hút các nghệ sĩ, nhà văn, thợ thủ công và nhà sản xuất thực phẩm từ khắp nơi trên thế giới. Hãy tới và Khám phá điều gì khiến West Cork thực sự trở thành một nơi khác biệt.